Ballet “Swan Lake”

Ballet “Swan Lake”


Price (VND): 1000000, 1400000,  1600000   
Free delivery
more details: 0965765946, 0913489858
Performance duration (minutes): 1 hour(s) 45 min(s)
Break: 15

Organizer: the Vietnam National Opera & Ballet (VNOB)

Artistic Director: Director, Emeritus Artist Phan Mạnh Đức

Music: Pyotr Ilyich Tchaikovsky

Choreographer: M. Petipa - L. Ivanov

Repetiteur: Emeritus Artist Lưu Thu Lan

Conductor: Dong Quang Vinh

Soloists: 

Odette: Emeritus Thu Hằng - Lan Chi

Siegfried: Đức Hiếu - Tuấn Anh

Odile: Lan Nhi - Khánh Băng

Rothbart: Emeritus Artist Văn Nam

and the Orchestra and Dancers of Vietnam National Opera and Ballet


14/06/2024 , 20:00 - Friday
Hanoi Opera House, No. 1 Tràng Tiền Str., Hoàn Kiếm, Hà Nội
15/06/2024 , 20:00 - Saturday
Hanoi Opera House, No. 1 Tràng Tiền Str., Hoàn Kiếm, Hà Nội
16/06/2024 , 20:00 - Sunday
Hanoi Opera House, No. 1 Tràng Tiền Str., Hoàn Kiếm, Hà Nội

Ballet Hồ Thiên Nga đã làm say đắm khán giả trên toàn thế giới suốt hơn một thế kỷ qua. Điều gì đã khiến tác phẩm được tôn thờ như một trong những biểu tượng về nghệ thuật biểu diễn của thế giới? Những điệu múa uyển chuyển, đậm chất kỹ thuật nhưng đầy kịch tính của múa Ballet cổ điển rất phù hợp với cách kể chuyện đơn giản nhưng hấp dẫn trong Hồ Thiên Nga. Cho đến ngày nay chưa có vở ballet nào vượt qua được Hồ thiên nga về tầm ảnh hưởng về nghệ thuật cũng như sự đồ sộ của vở múa qua âm nhạc của Tchaikovsky và vũ đạo của Petipa và Ivanov.

Hồ Thiên Nga khắc họa chuyện tình bi thương giữa hoàng tử Siegfried và công chúa Odette, người bị phù thủy Rothbart nguyền rủa thành thiên nga trắng. Tựa như cuộc đấu tranh luôn hiện hữu trong đời sống, ở Hồ Thiên Nga, cái thiện và cái ác luôn song hành, tồn tại như bản ngã của con người. Chỉ có tình yêu và lý tưởng sống cao đẹp mới là cánh cổng dẫn con người vượt qua nghịch cảnh, đến với tình yêu vĩnh cửu! Với lần quay trở lại này, Hồ Thiên Nga của nhà hát Nhạc Vũ kịch Việt Nam sẽ mang một màu sắc mới, một khúc ca lãng mạn của tình yêu trong sáng, nơi cái Thiện luôn chiến thắng dẫu cho phải trải qua bao nhiêu mất mát và đau thương.

For over a century, Swan Lake has held audiences around the globe spellbound. But what truly elevates this ballet to the status of a global performing arts icon? The answer lies in the perfect marriage of classical ballet's graceful yet dramatic technical vocabulary with Swan Lake's simple yet captivating narrative. To this day, no other ballet surpasses Swan Lake's artistic influence, a masterpiece woven from Tchaikovsky's music and the choreography of Petipa and Ivanov.

Swan Lake unfolds the tragic love story of Prince Siegfried and Princess Odette, cursed by the wicked Rothbart to transform into a white swan.Reflecting the eternal struggle inherent in life, the ballet intertwines themes of good and evil, mirroring the complexities of human nature. Through the ballet's lens, only love and noble ideals serve as guiding lights, leading characters through adversity to the realm of eternal love. With the upcoming performance, Vietnam National Opera and Ballet's rendition of Swan Lake promises to

Relation News

Other Show

 
 
 

Product has added: