Triangle Concert Series: Cuộc Hội Ngộ Episode 02

Triangle Concert Series: Cuộc Hội Ngộ Episode 02


Triangle Concert Series: Cuộc hội ngộ Episode 02: Đặt vé tham dự đêm diễn cuối cùng của năm tại: Ngày cuối năm, chúng tôi mang những chiếc ghế lười trở lại, đặt thêm một bộ sofa, mời bạn tới "nhà" để cùng nhau thưởng thức những Thức ăn của Yêu, nhìn lại hành trình Vẽ Giấc Mơ và trò chuyện trong Cuộc Hội Ngộ thân mật. Cùng với những giai điệu mạnh mẽ và sôi động đặc trưng của kèn đồng đến từ Hanoi Brass Community, tiếng hát vút cao tràn đầy sống động từ KOSMOS OPERA cùng tông giọng Tenor tuyệt đẹp của một nghệ sĩ trẻ tài năng và những âm điệu du dương, trầm bổng của violin, cello, piano mong rằng sẽ sưởi ấm trái tim bạn trong mùa đông này.

Triangle Concert Series: Cuộc hội ngộ Episode 02: Thời gian: 20h00, thứ Sáu ngày 24/11/2023 - Địa điểm: Không gian Xanh, 65 Cảm Hội, Đống Mác, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Nghệ sĩ biểu diễn:

+ KOSMOS Opera - Quy tụ các nghệ sĩ hát Opera tên tuổi đã được khẳng định và những giọng ca trẻ tài năng trong các trường đào tạo chuyên nghiệp về thanh nhạc.

+ Hanoi Brass Community - bao gồm những nhạc công kèn đồng tới từ các dàn nhạc chuyên nghiệp, các giảng viên và sinh viên tới từ những trường khác nhau tại Hà Nội, những nghệ sĩ nghiệp dư chơi kèn đồng đơn thuần vì đam mê

+ Tenor Đức Tùng

+ Violinist Đỗ Ngọc Thảo My

+ Cellist Lưu Ly Ly

+ Cellist Phan Đỗ Phúc

+ Pianist Nguyễn Thị Bằng Linh

+ Pianist Nguyễn Thái Hà

  • Giá vé: 150,000 VNĐ/Vé (đã bao gồm tiệc ngọt), Số điện thoại đặt vé: 0965765946 hoặc link đăng ký vé: https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSeqWC3C95LQ_Jwxq0koYjx19cupxcRrv5yr-Mqd8qvGW3abkA/viewform


 

 

Relation News

Other Show

 
 
 

Product has added: